Bác nào sử dụng vf8 có lỗi gì thì ghi vào đây ạ, đề nghị Vinfast ghi nhận và có hướng khắc phục sớm nhất!

Ngà Voi

Administrator
Staff member
Em nhận xe VF8 bản Plus đã 3 ngày và gặp một số vấn đề:

1. Mỗi lần vào xe là xe không nhận ra chủ coi mình là Khách, phải chọn tài khoản Chính và nhập mật khẩu mới bắt đầu sử dụng tài khoản chính được.

2. Sau khi xe nhận tài khoản chính thì tự điều chỉnh ghế lái, gương, vô lăng. Tuy nhiên không điều chỉnh theo thông số đã lưu, riêng 2 cái gương thì cụp luôn lại đố ông nào đi được
😂
. Phải vào cài đặt gương cho nó mở lại ra, chỉnh cho phù hợp với người lái, lưu lại thay đổi cho Chủ tài khoản. Nhưng tắt máy đi khởi động lại thì lại phải làm lại y nguyên.

3. Em mua hẳn gói 4G dùng 1 năm của Viettel, chất lượng mạng phập phù, lúc được lúc không, tuy nhiên Vivi luôn báo là xe không kết nối mạng nên không có thông tin. Xe không bắt được wifi phát ra từ điện thoại của em (cụ thể là iphone 11prm), chỉ bắt được mạng wifi phát ra từ bộ wifi của gia đình.

4. Miếng nhựa sau lưng ghế phụ đi vào chỗ xóc kêu lạch cạch rất khó chịu, miếng nhựa đằng sau hàng ghế thứ 2 chỗ dây đai lắp hở rất to, 2 bên không đều nhau.

5. Chắn bùn bằng nhựa cứng nên nếu bị kênh vỉa hè thì sẽ đẩy phần vỏ ngoài lên (em nghe các bác trên mạng và biết vấn đề này nên chưa dám leo vỉa hè lần nào).

Thân ái
🥲
 
Back
Bên trên