VinFast VF 8 xuất hiện trong bài kiểm tra trên đường phố Cộng hòa Séc

EnterCar

New member
Gần đây, một trang thông tin hàng đầu về phương tiện giao thông của Cộng hòa Séc đã đăng tải bức ảnh của chiếc xe điện VinFast VF 8 đang được thử nghiệm trên đường phố nước này.

Theo chuyên mục Auto.cz, thương hiệu ô tô Việt Nam - VinFast đang có những dự án quy mô để phát triển thị trường đến các nước Mỹ và châu Âu. Và gần đây, các mẫu xe điện của hãng cũng đã xuất hiện trên đường phố Cộng hòa Séc.

Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, đó là chiếc xe VinFast VF 8 được phát hiện trên đường phố Séc trong những ngày gần đây. Theo biển số, đó là hai chiếc xe khác nhau và có thể sẽ có nhiều mẫu xe khác.

f1d67508-photo-3-1676873756718494402688.jpg

Ngoài ra, VinFast cũng đã tạo ra một trang web riêng cho khu vực châu Âu, nơi người dùng có thể tìm hiểu về bốn mẫu xe điện của hãng bao gồm VF6, VF7, VF8 và VF9.

Trên trang web dành riêng cho thị trường châu Âu, VinFast mô tả chiếc xe VF 8 như một chiếc SUV phù hợp cho gia đình với thiết kế tinh tế và sang trọng, công nghệ tiên tiến, nội thất rộng rãi và được thiết kế bởi Pininfarina. Chiếc xe này hiện có thể được đặt hàng trước, theo phiên bản tiếng Đức của trang web, với giá khởi điểm từ 61.700 euro.

Phóng viên Mario Rychter của trang tin AutoRevue.cz đã bắt gặp một chiếc xe VinFast VF 8 trong quá trình thử nghiệm. Anh đã nhìn thấy chiếc xe tuần trước trên cao tốc I/35 ở đoạn giữa Liberec và Chrastava. Lần thứ hai họ nhìn thấy xe điện VinFast chạy trên đường là ở Litoměřice, do một độc giả gửi đến Auto.cz.
57cadba8-photo-2-16768737537562086529723.jpg

Cả hai chiếc xe đều có thiết kế màu sắc giống nhau và dòng chữ VinFast và Boundless Together ở hai bên, tuy nhiên chiếc xe ở Litoměřice lại có logo và dòng chữ dán ở phía sau.

Có thể thấy rằng, sau khi chinh phục thị trường Mỹ, VinFast đang tập trung vào thị trường châu Âu và đang có

VinFast cũng cho biết họ đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng xe mới, với sự hỗ trợ của các công ty đối tác và chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô trên toàn thế giới. Những sản phẩm mới của họ được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Ngoài việc phát triển sản phẩm, VinFast cũng tập trung vào việc xây dựng hệ thống hậu cần và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Họ cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho mọi nhu cầu.

Với những bước tiến và kế hoạch phát triển tham vọng, VinFast đang trở thành một trong những thương hiệu xe hơi đáng chú ý nhất của Việt Nam và được nhiều người trong và ngoài nước quan tâm.
 
Back
Bên trên